Archive for N/A

Everything Best Friend
Everything Best FriendN/A
Manhwa
ุ6.34

อ่านเรื่อง Everything Best Friend เรื่องย่อ TAE-YANG และ MIN-HO เป็นเพื่อนซี้ที่เล่าทุกอย่างให้กันและกันฟัง แต่สำหรับพวกเขาก็ยังมีความลับที่ต้องปิดบังกัน…

Tonight, You’re My Dinner
Tonight, You’re My DinnerN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Tonight, You’re My Dinner เรื่องย่อ พ่อครัวอัจฉริยะที่ใส่ใจแต่เรื่องอาหารและการอ้วน แต่เขาเรียนรู้วิธีปรุงอาหารให้ผู้หญิงหลังจากลดน้ำหนัก “คืนนี้เจอกัน!!”

Life With Mia
Life With MiaN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Life With Mia เรื่องย่อ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อันตรายกับน้องสาวของแฟนเก่า

Teacher Lesson
Teacher LessonN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Teacher Lesson เรื่องย่อ ผู้ชายที่หล่อเหลาและเป็นอัลฟ่า… เป็นที่หมายปองของสาวๆ หลายคน แต่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จับจ้องหัวใจของเขา… และนั่นคือครูคณิตศาสตร์ประจำห้องของเขา “คุณลีโซวอน ฉันดึงดูดคุณ”

Floor Noise
Floor NoiseN/A
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Floor Noise เรื่องย่อ หลังจากที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ชั้นบน จีฮุนมักจะรำคาญกับเสียงที่ดังมาจากชั้นบนเสมอ จีฮุนที่โกรธเกรี้ยวพยายามแก้แค้นและเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนกับผู้หญิงที่อยู่ชั้นบน และลงเอยด้วยการค้นพบความลับลึกลับของเธอ…

New Town
New TownN/A
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง New Town เรื่องย่อ “ฉันอยากสมัครเรียนเพิ่ม…” คุณแม่ที่ขี้เหงาและเซ็กซี่ล้วนต้องการบทเรียนของเขา แต่ไม่ใช่สำหรับลูกๆ เท่านั้น…

Workplace Manager Privileges
Workplace Manager PrivilegesN/A
Manhwa
8.89

อ่าน Workplace Manager Privileges เรื่องย่อ ฮยอนวูเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ชีวิตไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ชีวิตใหม่ของเขาเริ่มต้นด้วยเสียงบี๊บข้อความ… ‘มีเพศสัมพันธ์กับพนักงานหญิง ล้มเหลวในการทำเช่นนั้น และสูญเสียเงินเดือนหนึ่งเดือน’

Banging My Aunt
Banging My AuntN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Banging My Aunt เรื่องย่อ เขาขโมยกางเกงชั้นในไปหนึ่งตัวและโดนป้าจับได้ แต่ที่ทำให้เขาแปลกใจ เธอเริ่มเปลื้องผ้าต่อหน้าเขาแทนที่จะดุเขา “คุณสามารถสัมผัสฉันได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ… มันเป็นบทเรียนพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ…”

Keep it A Secret from Your Mother!
Keep it A Secret from Your Mother!N/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Keep it A Secret from Your Mother! เรื่องย่อ แฮซองอาศัยอยู่กับยอนอา เพื่อนของแม่ เขาคิดว่าการเรียนหนักคือสิ่งเดียวที่เขาต้องทำ แต่นักเรียนชั้นแนวหน้าคนอื่นๆ ต่างก็สนุกสนานกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขามากกว่านั้น “การเรียนไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณทำในห้องเรียน?”

Absolute Hypnosis in Another World
Absolute Hypnosis in Another WorldN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Absolute Hypnosis in Another World เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตที่ถูกสะกดจิตในอีกโลกหนึ่งของชายผู้มีความสามารถด้านการสะกดจิต หน้าต่างสถานะ ตรรกะของสุนัข และการหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง!ต้นฉบับ Webtoon การแปลอย่างเป็นทางการ: ภาษาอังกฤษ

Delivery Man
Delivery ManN/A
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Delivery Man เรื่องย่อ ร้านอาหารจีนที่ตั้งอยู่ในเขตโตเกียว ชายหนุ่มผู้บริสุทธิ์ วันของ Kim Sang-ho เริ่มต้นด้วยการคลอดบุตรอย่างรวดเร็ว และจบลงด้วยฉากเซ็กซ์ที่รวดเร็ว ภรรยาร้านอาหารจีนรสชาติเยี่ยม แม้แต่เจ้าของร้านไก่เนื้อชุ่มฉ่ำ… อา… นี่คือร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก!

King of the Night
King of the NightN/A
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง King of the Night เรื่องย่อ ชายธรรมดาคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ได้พบกับผีลึกลับที่เคยเป็นชายคุ้มกันในตำนาน ผีสอนความสามารถพิเศษของเขาที่เผยให้เห็นสถานะของหญิงสาวทั้งหมด และการสืบเสาะเพื่อเป็นราชาแห่งราตรีก็เริ่มต้นขึ้น