Archive for School Life

Yuri’s Part Time Job
Yuri’s Part Time Job
Manhwa
7.77

อ่าน Yuri’s Part Time Job

Sexual Consulting
Sexual Consulting
Manhwa
7.77

อ่าน Sexual Consulting

Bullied Boy’s Tongue Revenge
Bullied Boy’s Tongue RevengeMens Screamo (Screamo)
Manga
7.8

อ่าน Bullied Boy’s Tongue Revenge เรื่องย่อ “ด้วยอัตรานี้… ฉันจะหลั่งจากเทคนิคลิ้นของลูกไปทำธุระ…!” เธอถูกจับโดยลิ้นยาวของเขา ร่างกายของเธอเอนหลังจากความสุขที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน…

Hose About This Pose
Hose About This Pose
Manhwa
8.89

อ่าน Hose About This Pose เรื่องย่อ โดฮยอนลาออกจากมหาวิทยาลัยเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แฟนสาวทิ้งเขา แต่เขาต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมชมรมตามคำแนะนำของแชอีเพื่อนของเขา และเข้าไปพัวพันกับเซฮา เทพีแห่งคณะวิทยาศาสตร์ เขาไม่รู้เลยว่าเขาเข้าร่วมชมรมพิลาทิสแล้ว ชีวิตใหม่ของเขาจะเป็นอย่างไร?

Dance Department’s Female Sunbaes
Dance Department’s Female Sunbaes
Manhwa
6.86

อ่าน Dance Department’s Female Sunbaes

Campus Today
Campus TodayToptoonplus
Manhwa
6.7

อ่านเรื่อง Campus TodayJyuung Lee นักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไว้ได้ กลับมาที่วิทยาลัยหลังจากนั้นครู่หนึ่งคิดว่ามันจะเหมือนเดิม ไม่ว่าเรื่องตลกในคืนที่ดื่มและรูปถ่ายเดียวจะเปลี่ยนคุณ ทั้งชีวิต….

His Place
His Place
Manhwa
7.1

อ่านเรื่อง His Placeในที่สุดคังก็เสียความบริสุทธิ์ให้กับ HAE-MI ในวิทยาลัย เขาเอาแต่ขอให้เธอไปกับเขา เพียงเพื่อจะปฏิเสธ เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะหมดไป เธอก็ยื่นข้อเสนอโดยบอกว่าจะสอนทุกอย่างที่เธอรู้ให้เขารู้!

Lucky Guy
Lucky GuyLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน Lucky Guy เรื่องย่อ ข้อสอบที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา… และจองซอกก็ทำมันพัง ถูกแฟนสาวทิ้งและถูกปฏิเสธโดยวิทยาลัยที่เขาเลือก อนาคตดูมืดมน แต่แทนที่จะไปยุ่งวุ่นวาย จองซุกกลับเข้าโรงเรียนประจำเป็นเวลาหนึ่งปี ถูกผนึกไว้จากโลกภายนอกโดยไม่มีอะไรนอกจากกลุ่มนักเรียนที่เครียดและมีอารมณ์ร่วมสังสรรค์ สิ่งต่างๆ เริ่มร้อนแรงในเวลาไม่นาน เสียสมาธิแค่ไหน! บางทีบทเรียนตัวต่อตัวกับนางสาวคังที่สวยและสง่างามจะช่…

Boss of Reading Room
Boss of Reading Room
Manhwa
6.86

อ่าน Boss of Reading Room เรื่องย่อ Jung-Woo ไปที่ห้องอ่านหนังสือแห่งนี้ด้วยเหตุผลหนึ่งข้อ: เพราะสาวฮอตที่ดูแลมัน! แต่ฮาเร็มของเขาเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น…

My girlfriend is so naughty
My girlfriend is so naughty
Manhwa
6.86

อ่าน My girlfriend is so naughty

Is There No Goddess in My College?
Is There No Goddess in My College?
Manhwa
7.7

อ่านเรื่อง Is There No Goddess in My College?Chang-wook นักศึกษาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ที่ออกจะนอกเรื่องไปหน่อย อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้เรียนรู้ความลับของนักศึกษาหญิงที่เรียกว่าเทพธิดาแห่งวิศวกรรมศาสตร์… “คุณเก็บเป็นความลับไม่ได้เหรอ? แทน… ฉันจะให้คุณดูด”

Queen Bee
Queen Bee
Manhwa
6.6

อ่านเรื่องQueen BeeYu Dal-li (Darla) ลูกสาวของเจ้าของบ้านและแฟนสาวของหัวหน้าแก๊งค์โรงเรียน คือพลังที่แท้จริงของผู้เช่า Jun-pyo (จุนนี่) เธอปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นชาวนาที่โรงเรียนเสมอ แต่เมื่อทั้งสองถูกทิ้งไว้ที่บ้าน พวกเขามีทัศนคติที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง… ความสัมพันธ์ที่หึงหวงที่ซับซ้อนของเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่โหดร้ายและความสัมพันธ์ที่โรงเรียน