Archive for School Life

MY HIGH SCHOOL BULLY
MY HIGH SCHOOL BULLY
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง MY HIGH SCHOOL BULLY

I Wanna Be a Daughter Thief!
I Wanna Be a Daughter Thief!Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Wanna Be a Daughter Thief! เรื่องย่อ ไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหน คุณไม่สามารถประสบความสำเร็จได้หากไม่มีเงินและกระเป๋า… จีฮุน ผู้ซึ่งรู้จักชีวิตตั้งแต่เนิ่นๆ สรุปว่าวิธีเดียวที่จะรวยได้คือการขโมย ขโมยของมีค่ายังไงไม่ให้ติดคุก! เขาขโมยร่างกายและจิตใจของลูกสาวของตระกูลที่ร่ำรวย

College Life Starts With Clubs
College Life Starts With Clubs
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง College Life Starts With Clubs เรื่องย่อ สำหรับ Gyeon-woo ผู้ซึ่งใฝ่ฝันถึงชีวิตปกติในมหาวิทยาลัย แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนวงใน แต่จู่ๆ เธอก็พูดว่า “คุณเคยลองไหม…? เซ็กส์” “…ใช่?”

Touch To Unlock
Touch To UnlockLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Touch To Unlock เรื่องย่อ ชิโฮะโชคร้ายมาทั้งชีวิต แต่จริงๆ แล้วเขาเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่หายากและเป็นมงคลที่สุด แม่ของเขาซึ่งเป็นหมอผีตัดสินใจแบ่งปันพลังของเขากับเด็กผู้หญิง 7 คนในละแวกบ้านเพื่อช่วยให้พวกเขาเอาชนะชะตากรรมที่ต้องสาป แต่ตอนนี้ Chiho โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเรียกพลังกลับคืนมา และวิธีที่ทำได้คือ…ผ่านการสัมผัส?! การ์ตูนเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Ms. Mystic

Theater Society (Circles)
Theater Society (Circles)
Manhwa
7.77

อ่าน Theater Society (Circles) เรื่องย่อ “คุณเป็นคนประเภทของฉัน!” Jeon Jae-woo เข้าร่วม P&M ชมรมละครและภาพยนตร์หลังจากพลิกผัน แต่อะไร? ความงามของสโมสรจู่โจมแจวูอย่างแข็งขัน! แจวูจะสามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีด้วยอาวุธและเอาชนะความรักของเขาเองได้หรือไม่?

Yuri’s Part Time Job
Yuri’s Part Time Job
Manhwa
7.77

อ่าน Yuri’s Part Time Job

Sexual Consulting
Sexual Consulting
Manhwa
7.77

อ่าน Sexual Consulting

Bullied Boy’s Tongue Revenge
Bullied Boy’s Tongue RevengeMens Screamo (Screamo)
Manga
7.8

อ่าน Bullied Boy’s Tongue Revenge เรื่องย่อ “ด้วยอัตรานี้… ฉันจะหลั่งจากเทคนิคลิ้นของลูกไปทำธุระ…!” เธอถูกจับโดยลิ้นยาวของเขา ร่างกายของเธอเอนหลังจากความสุขที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน…

Hose About This Pose
Hose About This Pose
Manhwa
8.89

อ่าน Hose About This Pose เรื่องย่อ โดฮยอนลาออกจากมหาวิทยาลัยเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แฟนสาวทิ้งเขา แต่เขาต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมชมรมตามคำแนะนำของแชอีเพื่อนของเขา และเข้าไปพัวพันกับเซฮา เทพีแห่งคณะวิทยาศาสตร์ เขาไม่รู้เลยว่าเขาเข้าร่วมชมรมพิลาทิสแล้ว ชีวิตใหม่ของเขาจะเป็นอย่างไร?

Dance Department’s Female Sunbaes
Dance Department’s Female Sunbaes
Manhwa
6.86

อ่าน Dance Department’s Female Sunbaes

Campus Today
Campus TodayToptoonplus
Manhwa
6.7

อ่านเรื่อง Campus TodayJyuung Lee นักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไว้ได้ กลับมาที่วิทยาลัยหลังจากนั้นครู่หนึ่งคิดว่ามันจะเหมือนเดิม ไม่ว่าเรื่องตลกในคืนที่ดื่มและรูปถ่ายเดียวจะเปลี่ยนคุณ ทั้งชีวิต….

His Place
His Place
Manhwa
7.1

อ่านเรื่อง His Placeในที่สุดคังก็เสียความบริสุทธิ์ให้กับ HAE-MI ในวิทยาลัย เขาเอาแต่ขอให้เธอไปกับเขา เพียงเพื่อจะปฏิเสธ เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะหมดไป เธอก็ยื่นข้อเสนอโดยบอกว่าจะสอนทุกอย่างที่เธอรู้ให้เขารู้!