Archive for Harem

Mother Hunting
Mother HuntingN/A
Manhwa
7.77

อ่าน Mother Hunting เรื่องย่อ “อยากกินด้วยเหรอ? ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว! ฉันจะบอกคุณทุกอย่าง” Sang-Hyeon อาจารย์ที่สถาบันการศึกษาที่ Mosolada อยู่มาวันหนึ่ง เสียงคร่ำครวญที่ได้ยินในห้องบรรยายที่ว่างเปล่า ซังฮยอนได้ค้นพบฉากการจู่โจมอย่างลับๆ ของอาจารย์ผู้สอนดารา จุนบอม ที่มีต่อผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เพื่อแลกกับการรักษาความลับ เธอได้ฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนายหญิงที่แต่งงานแล้วของ Baekjung ผมขาว…

Excuse me This is my Room
Excuse me This is my Room
Manhwa
8.89

อ่าน Excuse me This is my Room เรื่องย่อ คิมจินซูจบลงด้วยการย้ายไปอยู่กับคนพาลส่วนตัวของเขา… เขาจะสามารถค้นหาความรักระหว่างคนพาลกับคนที่เขาชอบได้หรือไม่?

Boarding Diary
Boarding DiaryN/A
Manhwa
8.89

อ่าน Boarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องปีหนึ่งพักอยู่ที่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ขณะที่มิคยอง เมียน้อยของหอพักคอยดูแลอยู่ วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับๆ ในห้องของเธอ… “คุณป้า… ฉันดูผิดแล้วใช่ไหม”

Should I study at Noryangjin
Should I study at NoryangjinN/A
Manhwa
6.0
101 Chapter

อ่าน Should I study at Noryangjin เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอ นักการเมือง ทนายความ หรือนักข่าว..?” อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อฮันซูเสียเวลาเช่นเคย เขาได้ยินรักแรกของเขาซึ่งเขาพบโดยบังเอิญเข้าร่วมการศึกษาที่ขึ้นชื่อเรื่องอัตราการผ่าน 0.1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการทดสอบสาธารณะของเขาไปพร้อม ๆ กันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการศึกษาที่แปลกประหลาดของพวกเขาหรือไม่?

Water Overflow
Water OverflowRush!
Manhwa
7.77

อ่าน Water Overflow เรื่องย่อ “ไอ้เหี้ย..! เธอแทบไม่ได้ใส่อะไรเลย!” พาร์ทไทม์สระว่ายน้ำที่เริ่มต้นด้วยความโปรดปรานจากแม่ชีที่เขารู้จัก กูบยองจินคิดว่าเขาจะมีเวลาว่างกับงาน แต่น้ำตาคลอกับชุดว่ายน้ำของแดฮีในวันแรกของการทำงาน แย่ที่สุดมาถึงที่แย่ที่สุด ที่ของเขามีรอยรั่ว และระหว่างการซ่อมแซม เขาย้ายไปอยู่ที่ที่เด็กผู้หญิงที่คุ้นเคยจากสระว่ายน้ำก็อาศัยอยู่เช่นกัน…

A Wonderful New World
A Wonderful New WorldN/A
Manhwa
7.77

อ่าน A Wonderful New World เรื่องย่อ โฮซึง พนักงานออฟฟิศที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งทำงานในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี หมอบอยู่เหมือนคนบาปเพราะเขาถูกกล่าวหาว่าตั้งกล้องในห้องน้ำของผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาได้รับแจ้งเรื่องการมอบหมายงานใหม่จากผู้จัดการทีม ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับชัยชนะ จนกระทั่ง…

ONE’S IN-LAWS VIRGINS
ONE’S IN-LAWS VIRGINSN/A
Manhwa
8.78
112 Chapter

อ่าน ONE’S IN-LAWS VIRGINS เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

Kanojo ni Kokuhaku Suru Mae ni Tomodachi ni Nakadashi Sareta…เพื่อนมันแตกในก่อนจะได้สารภาพรัก
Kanojo ni Kokuhaku Suru Mae ni Tomodachi ni Nakadashi Sareta…เพื่อนมันแตกในก่อนจะได้สารภาพรัก
Manga
7.77

อ่าน Kanojo ni Kokuhaku Suru Mae ni Tomodachi ni Nakadashi Sareta…เพื่อนมันแตกในก่อนจะได้สารภาพรัก

Doutei dakedo Isekai Tensei de Motemote ni Narimashita ถึงจะเฉิ่มสะบัดแต่พอมาต่างโลกแล้วเนื้อหอม
Doutei dakedo Isekai Tensei de Motemote ni Narimashita ถึงจะเฉิ่มสะบัดแต่พอมาต่างโลกแล้วเนื้อหอม
Manga
8.89
1 Chapter

อ่าน Doutei dakedo Isekai Tensei de Motemote ni Narimashita เรื่องย่อ ถึงจะเฉิ่มสะบัดแต่พอมาต่างโลกแล้วเนื้อหอม

This World’s Harem Knight
This World’s Harem Knight
Manhwa
6.0

อ่าน This World’s Harem Knight

Wish Partner
Wish Partner
Manhwa
7.77

อ่าน Wish Partner เรื่องย่อ TAE-MIN HAN ต้องเลิกกับแฟนสาวเพราะกระเจี๊ยวของเขาใหญ่เกินไป หลังจากค้นพบรูปปั้นที่ให้พรอะไรก็ได้ เขาก็ไปที่นั่นโดยหวังว่าจะทำให้จู๋ของเขาเล็กลง… อย่างไรก็ตาม เขาได้พบกับหญิงสาวที่โด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยที่นั่น… และตอนนี้พวกเขาก็ต้องขอพรด้วยกัน!