Archive for Drama

Mother Hunting
Mother HuntingN/A
Manhwa
7.77

อ่าน Mother Hunting เรื่องย่อ “อยากกินด้วยเหรอ? ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว! ฉันจะบอกคุณทุกอย่าง” Sang-Hyeon อาจารย์ที่สถาบันการศึกษาที่ Mosolada อยู่มาวันหนึ่ง เสียงคร่ำครวญที่ได้ยินในห้องบรรยายที่ว่างเปล่า ซังฮยอนได้ค้นพบฉากการจู่โจมอย่างลับๆ ของอาจารย์ผู้สอนดารา จุนบอม ที่มีต่อผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เพื่อแลกกับการรักษาความลับ เธอได้ฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนายหญิงที่แต่งงานแล้วของ Baekjung ผมขาว…

Excuse me This is my Room
Excuse me This is my Room
Manhwa
8.89

อ่าน Excuse me This is my Room เรื่องย่อ คิมจินซูจบลงด้วยการย้ายไปอยู่กับคนพาลส่วนตัวของเขา… เขาจะสามารถค้นหาความรักระหว่างคนพาลกับคนที่เขาชอบได้หรือไม่?

Boarding Diary
Boarding DiaryN/A
Manhwa
8.89

อ่าน Boarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องปีหนึ่งพักอยู่ที่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ขณะที่มิคยอง เมียน้อยของหอพักคอยดูแลอยู่ วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับๆ ในห้องของเธอ… “คุณป้า… ฉันดูผิดแล้วใช่ไหม”

Beach Goddess
Beach Goddess
Manhwa
7.77
40 Chapter

อ่าน Beach Goddess เรื่องย่อ ใช่ ออกไปเดี๋ยวนี้!” อึนซองออกไปที่ชายหาดเพื่อเติมพลัง แต่เสียงเดียวที่ฉันได้ยินคือเสียงคร่ำครวญของเต็นท์… เมื่อเธอคิดว่าเธอจากไปแล้ว อึนซองจะโอบกอดเทพธิดาแห่งความฝันของเธอ “ฉันควรทำอย่างไรดี?…”

Should I study at Noryangjin
Should I study at NoryangjinN/A
Manhwa
6.0
101 Chapter

อ่าน Should I study at Noryangjin เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอ นักการเมือง ทนายความ หรือนักข่าว..?” อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อฮันซูเสียเวลาเช่นเคย เขาได้ยินรักแรกของเขาซึ่งเขาพบโดยบังเอิญเข้าร่วมการศึกษาที่ขึ้นชื่อเรื่องอัตราการผ่าน 0.1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการทดสอบสาธารณะของเขาไปพร้อม ๆ กันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการศึกษาที่แปลกประหลาดของพวกเขาหรือไม่?

Water Overflow
Water OverflowRush!
Manhwa
7.77

อ่าน Water Overflow เรื่องย่อ “ไอ้เหี้ย..! เธอแทบไม่ได้ใส่อะไรเลย!” พาร์ทไทม์สระว่ายน้ำที่เริ่มต้นด้วยความโปรดปรานจากแม่ชีที่เขารู้จัก กูบยองจินคิดว่าเขาจะมีเวลาว่างกับงาน แต่น้ำตาคลอกับชุดว่ายน้ำของแดฮีในวันแรกของการทำงาน แย่ที่สุดมาถึงที่แย่ที่สุด ที่ของเขามีรอยรั่ว และระหว่างการซ่อมแซม เขาย้ายไปอยู่ที่ที่เด็กผู้หญิงที่คุ้นเคยจากสระว่ายน้ำก็อาศัยอยู่เช่นกัน…

เซ็กซ่อนแอบกับแม่เพื่อนทาคาชิคุง
เซ็กซ่อนแอบกับแม่เพื่อนทาคาชิคุง
Doujinshi
6.0

อ่าน เซ็กซ่อนแอบกับแม่เพื่อนทาคาชิคุง

A Wonderful New World
A Wonderful New WorldN/A
Manhwa
7.77

อ่าน A Wonderful New World เรื่องย่อ โฮซึง พนักงานออฟฟิศที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งทำงานในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี หมอบอยู่เหมือนคนบาปเพราะเขาถูกกล่าวหาว่าตั้งกล้องในห้องน้ำของผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาได้รับแจ้งเรื่องการมอบหมายงานใหม่จากผู้จัดการทีม ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับชัยชนะ จนกระทั่ง…

ONE’S IN-LAWS VIRGINS
ONE’S IN-LAWS VIRGINSN/A
Manhwa
8.78
112 Chapter

อ่าน ONE’S IN-LAWS VIRGINS เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

The Naughty Volleyball Team
The Naughty Volleyball Team
Manhwa
7.77

อ่าน The Naughty Volleyball Team เรื่องย่อ นักศึกษาวิทยาลัย Junho Yang มักกลัวผู้หญิงเพราะรูปร่างเตี้ยและน้องสาวที่อารมณ์ไม่ดี แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น…! “ฉัน ผู้จัดการทีมวอลเลย์บอลหญิง?! รอ! ฉันกลัวผู้หญิง!” เรื่องของผู้ชายตัวเตี้ยท่ามกลางผู้หญิงตัวสูง พยายามเอาชนะความกลัวของเขา

Block 69
Block 69
Manhwa
5.46

อ่าน Block 69

ผมโดนรุ่นพี่ข่มขืน
ผมโดนรุ่นพี่ข่มขืน
Doujinshi
7.77

อ่าน ผมโดนรุ่นพี่ข่มขืน เรื่องย่อ พระเอกเป็นรุ่นน้องโดนรุ่นพี่ที่โรงเรียนข่มขืน