Archive for Comedy

MY HIGH SCHOOL BULLY
MY HIGH SCHOOL BULLY
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง MY HIGH SCHOOL BULLY

College Life Starts With Clubs
College Life Starts With Clubs
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง College Life Starts With Clubs เรื่องย่อ สำหรับ Gyeon-woo ผู้ซึ่งใฝ่ฝันถึงชีวิตปกติในมหาวิทยาลัย แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนวงใน แต่จู่ๆ เธอก็พูดว่า “คุณเคยลองไหม…? เซ็กส์” “…ใช่?”

Seducing Mother
Seducing Mother
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Seducing Mother

As If Daughter
As If Daughter
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง As If Daughter เรื่องย่อ ฉันเป็นแค่เด็กน้อยในสายตาพ่อของเพื่อนรัก เขาบอกว่าเขาคิดว่าฉันเป็นลูกสาว แต่เขารู้ไหม? ที่ฉันโหยหาเขาทุกวัน…

Floor Noise
Floor NoiseN/A
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Floor Noise เรื่องย่อ หลังจากที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ชั้นบน จีฮุนมักจะรำคาญกับเสียงที่ดังมาจากชั้นบนเสมอ จีฮุนที่โกรธเกรี้ยวพยายามแก้แค้นและเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนกับผู้หญิงที่อยู่ชั้นบน และลงเอยด้วยการค้นพบความลับลึกลับของเธอ…

Learning the Hard Way
Learning the Hard WayLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Learning the Hard Way เรื่องย่อ จินฮูถูกเด็กผู้หญิงในโรงเรียนมัธยมรังแกอย่างไร้ความปรานี เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทิ้งอดีตที่เคยเป็นผู้แพ้ทั้งหมดไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งเขาพบว่าครูฝึกสอนคนใหม่ล่าสุดของเขาคือเยจิน อดีตคนพาลของเขา! แม้จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ผ่านถึงสองครั้ง แต่เยจินก็สนใจแต่ดิลโด้ของเธอและยืนกรานว่าเธอไม่ต้องการครูสอนพิเศษ อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเริ่มทรมานจินฮูต…

My Landlady Noona
My Landlady NoonaToptoon (Toptoon)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง My Landlady Noona เรื่องย่อ Hari ผู้ดูแล Min-woo เสมอ นูน่าเจ้าของตึกที่แสนใจดี เขาอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ มินวูเรียก Hari ว่า “อาจุมม่า” แทนที่จะเป็นนูน่า แต่เธอไม่สนใจเขา… แต่เมื่อเธอพูดว่าเธอ ไม่เห็นมินอูเป็นผู้ชายเสียศักดิ์ศรี…

Stepmother’s Friends
Stepmother’s FriendsToptoon (Toptoon)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Stepmother’s Friends เรื่องย่อ แม่ของฉันเสียชีวิตเมื่อฉันยังเด็ก พ่อต้องการบรรเทาความเจ็บปวดของฉัน เขาจึงปล่อยให้ฉันใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวล ทันใดนั้น วันหนึ่ง พ่อของฉันก็แนะนำหญิงสาวสวยคนหนึ่งให้ฉันรู้จัก นั่นก็คือ แม่เลี้ยงของฉัน ตอนแรกฉันกังวลว่าเธอแต่งงานเพราะเธออยากได้ทรัพย์สินของเรา แต่เมื่อเห็นเธอรักพ่ออย่างจริงใจ ฉันก็เริ่มเปิดใจกับเธอทีละน้อย จนได้ค้นพบความลับของเธอและเพื่…

Keep it A Secret from Your Mother!
Keep it A Secret from Your Mother!N/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Keep it A Secret from Your Mother! เรื่องย่อ แฮซองอาศัยอยู่กับยอนอา เพื่อนของแม่ เขาคิดว่าการเรียนหนักคือสิ่งเดียวที่เขาต้องทำ แต่นักเรียนชั้นแนวหน้าคนอื่นๆ ต่างก็สนุกสนานกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขามากกว่านั้น “การเรียนไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณทำในห้องเรียน?”

Tofu Shop Beauties
Tofu Shop Beauties
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Tofu Shop Beauties เรื่องย่อ หลังจากถูกพ่อแม่ไล่ออกจากบ้าน จูยองเริ่มทำงานที่ร้านเต้าหู้ข้างชายหาดท่องเที่ยวที่สวยงาม… แต่เขามีปัญหา เชฟของร้านอาหารสวยมาก..! และที่แย่ไปกว่านั้นคือ ลูกสาวสองคนของเจ้านายมาพักผ่อนที่นั่น… “ทุกครั้งที่เราทำเต้าหู้… อากาศยิ่งร้อน”

Delivery Man
Delivery ManN/A
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Delivery Man เรื่องย่อ ร้านอาหารจีนที่ตั้งอยู่ในเขตโตเกียว ชายหนุ่มผู้บริสุทธิ์ วันของ Kim Sang-ho เริ่มต้นด้วยการคลอดบุตรอย่างรวดเร็ว และจบลงด้วยฉากเซ็กซ์ที่รวดเร็ว ภรรยาร้านอาหารจีนรสชาติเยี่ยม แม้แต่เจ้าของร้านไก่เนื้อชุ่มฉ่ำ… อา… นี่คือร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก!

King of the Night
King of the NightN/A
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง King of the Night เรื่องย่อ ชายธรรมดาคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ได้พบกับผีลึกลับที่เคยเป็นชายคุ้มกันในตำนาน ผีสอนความสามารถพิเศษของเขาที่เผยให้เห็นสถานะของหญิงสาวทั้งหมด และการสืบเสาะเพื่อเป็นราชาแห่งราตรีก็เริ่มต้นขึ้น