Archive for Comedy

Excuse me This is my Room
Excuse me This is my Room
Manhwa
8.89

อ่าน Excuse me This is my Room เรื่องย่อ คิมจินซูจบลงด้วยการย้ายไปอยู่กับคนพาลส่วนตัวของเขา… เขาจะสามารถค้นหาความรักระหว่างคนพาลกับคนที่เขาชอบได้หรือไม่?

Boarding Diary
Boarding DiaryN/A
Manhwa
8.89

อ่าน Boarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องปีหนึ่งพักอยู่ที่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ขณะที่มิคยอง เมียน้อยของหอพักคอยดูแลอยู่ วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับๆ ในห้องของเธอ… “คุณป้า… ฉันดูผิดแล้วใช่ไหม”

ONE’S IN-LAWS VIRGINS
ONE’S IN-LAWS VIRGINSN/A
Manhwa
8.78
112 Chapter

อ่าน ONE’S IN-LAWS VIRGINS เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

Wish Partner
Wish Partner
Manhwa
7.77

อ่าน Wish Partner เรื่องย่อ TAE-MIN HAN ต้องเลิกกับแฟนสาวเพราะกระเจี๊ยวของเขาใหญ่เกินไป หลังจากค้นพบรูปปั้นที่ให้พรอะไรก็ได้ เขาก็ไปที่นั่นโดยหวังว่าจะทำให้จู๋ของเขาเล็กลง… อย่างไรก็ตาม เขาได้พบกับหญิงสาวที่โด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยที่นั่น… และตอนนี้พวกเขาก็ต้องขอพรด้วยกัน!

Bullied Boy’s Tongue Revenge
Bullied Boy’s Tongue RevengeMens Screamo (Screamo)
Manga
7.8

อ่าน Bullied Boy’s Tongue Revenge เรื่องย่อ “ด้วยอัตรานี้… ฉันจะหลั่งจากเทคนิคลิ้นของลูกไปทำธุระ…!” เธอถูกจับโดยลิ้นยาวของเขา ร่างกายของเธอเอนหลังจากความสุขที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน…

Shimiken
Shimiken
Manhwa
5.5

อ่าน Shimiken

The Girl That Lingers in the Wall
The Girl That Lingers in the WallLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน The Girl That Lingers in the Wall เรื่องย่อ หลังจากสูญเสียเงินออมทั้งหมดจากการหลอกลวงเรื่องการเช่า ซัลกิได้ค้นพบอพาร์ตเมนต์ใหม่เอี่ยมในราคาที่ดีเกินจริงอย่างอัศจรรย์ เขาไม่รู้เลยสักนิดว่าสถานที่นี้ถูกผีสิงตามหลอกหลอนซึ่งกำลังตกนรกขุมกำลัง – ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกลอุบายกับเขาด้วยความฝันอันสกปรกหรือการครอบครองคนอื่นในชีวิตของเขา

Team Leader, This is A Report
Team Leader, This is A Report
Manhwa
8.89

อ่าน Team Leader, This is A Report เรื่องย่อ Choi Ki-tae ที่เข้าร่วมงานแรกของเธอหลังจากพยายามทุกวิถีทาง วันแรกที่เข้าบริษัท หัวหน้าทีมสาวงามเรียกผมว่าอปป้าแล้วเดินเข้ามาหา… “พี่ครับ…ผมคิดถึงพี่จัง…” หัวหน้าทีมทำไมทำแบบนี้กับผม?

Campus Today
Campus TodayToptoonplus
Manhwa
6.7

อ่านเรื่อง Campus TodayJyuung Lee นักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไว้ได้ กลับมาที่วิทยาลัยหลังจากนั้นครู่หนึ่งคิดว่ามันจะเหมือนเดิม ไม่ว่าเรื่องตลกในคืนที่ดื่มและรูปถ่ายเดียวจะเปลี่ยนคุณ ทั้งชีวิต….

His Place
His Place
Manhwa
7.1

อ่านเรื่อง His Placeในที่สุดคังก็เสียความบริสุทธิ์ให้กับ HAE-MI ในวิทยาลัย เขาเอาแต่ขอให้เธอไปกับเขา เพียงเพื่อจะปฏิเสธ เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะหมดไป เธอก็ยื่นข้อเสนอโดยบอกว่าจะสอนทุกอย่างที่เธอรู้ให้เขารู้!

Lucky Guy
Lucky GuyLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน Lucky Guy เรื่องย่อ ข้อสอบที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา… และจองซอกก็ทำมันพัง ถูกแฟนสาวทิ้งและถูกปฏิเสธโดยวิทยาลัยที่เขาเลือก อนาคตดูมืดมน แต่แทนที่จะไปยุ่งวุ่นวาย จองซุกกลับเข้าโรงเรียนประจำเป็นเวลาหนึ่งปี ถูกผนึกไว้จากโลกภายนอกโดยไม่มีอะไรนอกจากกลุ่มนักเรียนที่เครียดและมีอารมณ์ร่วมสังสรรค์ สิ่งต่างๆ เริ่มร้อนแรงในเวลาไม่นาน เสียสมาธิแค่ไหน! บางทีบทเรียนตัวต่อตัวกับนางสาวคังที่สวยและสง่างามจะช่…