Archive for Adult

Share Girls
Share Girls
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Share Girls เรื่องย่อ ข้อตกลงลับที่เกิดขึ้นหลังปิดประตู คุณไม่ต้องการที่จะรู้ว่ามันคืออะไร?

Thorns on Innocence
Thorns on Innocence
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Thorns on Innocence

Where is My Hammer?
Where is My Hammer?
Manhwa
7.56

อ่านเรื่ง Where is My Hammer?

The Yes Girl
The Yes Girl
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง The Yes Girl

Spirit Possession
Spirit Possession
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Spirit Possession เรื่องย่อ รูปปั้นที่กล่าวว่าเป็นบ้านของจิตวิญญาณทางเพศถูกทุบ…โดยฉัน! และผู้หญิงเหล่านี้คิดว่ามันเคลื่อนไหวในตัวฉัน โอ้ฉันมีความคิด!

Stepmother’s Friends
Stepmother’s FriendsToptoon (Toptoon)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Stepmother’s Friends เรื่องย่อ แม่ของฉันเสียชีวิตเมื่อฉันยังเด็ก พ่อต้องการบรรเทาความเจ็บปวดของฉัน เขาจึงปล่อยให้ฉันใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวล ทันใดนั้น วันหนึ่ง พ่อของฉันก็แนะนำหญิงสาวสวยคนหนึ่งให้ฉันรู้จัก นั่นก็คือ แม่เลี้ยงของฉัน ตอนแรกฉันกังวลว่าเธอแต่งงานเพราะเธออยากได้ทรัพย์สินของเรา แต่เมื่อเห็นเธอรักพ่ออย่างจริงใจ ฉันก็เริ่มเปิดใจกับเธอทีละน้อย จนได้ค้นพบความลับของเธอและเพื่…

Workplace Manager Privileges
Workplace Manager PrivilegesN/A
Manhwa
8.89

อ่าน Workplace Manager Privileges เรื่องย่อ ฮยอนวูเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ชีวิตไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ชีวิตใหม่ของเขาเริ่มต้นด้วยเสียงบี๊บข้อความ… ‘มีเพศสัมพันธ์กับพนักงานหญิง ล้มเหลวในการทำเช่นนั้น และสูญเสียเงินเดือนหนึ่งเดือน’

Banging My Aunt
Banging My AuntN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Banging My Aunt เรื่องย่อ เขาขโมยกางเกงชั้นในไปหนึ่งตัวและโดนป้าจับได้ แต่ที่ทำให้เขาแปลกใจ เธอเริ่มเปลื้องผ้าต่อหน้าเขาแทนที่จะดุเขา “คุณสามารถสัมผัสฉันได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ… มันเป็นบทเรียนพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ…”

My Wife’s Friend
My Wife’s Friend
Manhwa
7.56

อ่านโดจิน My Wife’s Friend เรื่องย่อ ฮยอนซูมีภรรยาทนายที่ดี แต่เมื่อเขาได้พบกับจูฮี เพื่อนร่วมงานในบริษัทที่เข้าใกล้ฮยอนซูอยู่ท่ามกลางสิ่งนี้ ความลับที่อันตรายยิ่งกว่าที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการยั่วยวนของ Juhees เขย่าชีวิตของ Hyunsu

Keep it A Secret from Your Mother!
Keep it A Secret from Your Mother!N/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Keep it A Secret from Your Mother! เรื่องย่อ แฮซองอาศัยอยู่กับยอนอา เพื่อนของแม่ เขาคิดว่าการเรียนหนักคือสิ่งเดียวที่เขาต้องทำ แต่นักเรียนชั้นแนวหน้าคนอื่นๆ ต่างก็สนุกสนานกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขามากกว่านั้น “การเรียนไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณทำในห้องเรียน?”

Tofu Shop Beauties
Tofu Shop Beauties
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Tofu Shop Beauties เรื่องย่อ หลังจากถูกพ่อแม่ไล่ออกจากบ้าน จูยองเริ่มทำงานที่ร้านเต้าหู้ข้างชายหาดท่องเที่ยวที่สวยงาม… แต่เขามีปัญหา เชฟของร้านอาหารสวยมาก..! และที่แย่ไปกว่านั้นคือ ลูกสาวสองคนของเจ้านายมาพักผ่อนที่นั่น… “ทุกครั้งที่เราทำเต้าหู้… อากาศยิ่งร้อน”

Absolute Hypnosis in Another World
Absolute Hypnosis in Another WorldN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Absolute Hypnosis in Another World เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตที่ถูกสะกดจิตในอีกโลกหนึ่งของชายผู้มีความสามารถด้านการสะกดจิต หน้าต่างสถานะ ตรรกะของสุนัข และการหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง!ต้นฉบับ Webtoon การแปลอย่างเป็นทางการ: ภาษาอังกฤษ