Archive for Lezhin (Lezhin)

I Wanna Be a Daughter Thief!
I Wanna Be a Daughter Thief!Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Wanna Be a Daughter Thief! เรื่องย่อ ไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหน คุณไม่สามารถประสบความสำเร็จได้หากไม่มีเงินและกระเป๋า… จีฮุน ผู้ซึ่งรู้จักชีวิตตั้งแต่เนิ่นๆ สรุปว่าวิธีเดียวที่จะรวยได้คือการขโมย ขโมยของมีค่ายังไงไม่ให้ติดคุก! เขาขโมยร่างกายและจิตใจของลูกสาวของตระกูลที่ร่ำรวย

Touch To Unlock
Touch To UnlockLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Touch To Unlock เรื่องย่อ ชิโฮะโชคร้ายมาทั้งชีวิต แต่จริงๆ แล้วเขาเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่หายากและเป็นมงคลที่สุด แม่ของเขาซึ่งเป็นหมอผีตัดสินใจแบ่งปันพลังของเขากับเด็กผู้หญิง 7 คนในละแวกบ้านเพื่อช่วยให้พวกเขาเอาชนะชะตากรรมที่ต้องสาป แต่ตอนนี้ Chiho โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเรียกพลังกลับคืนมา และวิธีที่ทำได้คือ…ผ่านการสัมผัส?! การ์ตูนเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Ms. Mystic

Learning the Hard Way
Learning the Hard WayLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Learning the Hard Way เรื่องย่อ จินฮูถูกเด็กผู้หญิงในโรงเรียนมัธยมรังแกอย่างไร้ความปรานี เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทิ้งอดีตที่เคยเป็นผู้แพ้ทั้งหมดไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งเขาพบว่าครูฝึกสอนคนใหม่ล่าสุดของเขาคือเยจิน อดีตคนพาลของเขา! แม้จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ผ่านถึงสองครั้ง แต่เยจินก็สนใจแต่ดิลโด้ของเธอและยืนกรานว่าเธอไม่ต้องการครูสอนพิเศษ อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเริ่มทรมานจินฮูต…

My Girlfriend is My Stepmother
My Girlfriend is My StepmotherLezhin (Lezhin)
Manhwa
8.78

อ่าน My Girlfriend is My Stepmother เรื่องย่อ พ่อของฉันบอกว่าเธอกำลังจะเป็นแม่เลี้ยง และเขาพาผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าฉัน 7 ปี

The Girl That Lingers in the Wall
The Girl That Lingers in the WallLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน The Girl That Lingers in the Wall เรื่องย่อ หลังจากสูญเสียเงินออมทั้งหมดจากการหลอกลวงเรื่องการเช่า ซัลกิได้ค้นพบอพาร์ตเมนต์ใหม่เอี่ยมในราคาที่ดีเกินจริงอย่างอัศจรรย์ เขาไม่รู้เลยสักนิดว่าสถานที่นี้ถูกผีสิงตามหลอกหลอนซึ่งกำลังตกนรกขุมกำลัง – ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกลอุบายกับเขาด้วยความฝันอันสกปรกหรือการครอบครองคนอื่นในชีวิตของเขา

Lucky Guy
Lucky GuyLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน Lucky Guy เรื่องย่อ ข้อสอบที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา… และจองซอกก็ทำมันพัง ถูกแฟนสาวทิ้งและถูกปฏิเสธโดยวิทยาลัยที่เขาเลือก อนาคตดูมืดมน แต่แทนที่จะไปยุ่งวุ่นวาย จองซุกกลับเข้าโรงเรียนประจำเป็นเวลาหนึ่งปี ถูกผนึกไว้จากโลกภายนอกโดยไม่มีอะไรนอกจากกลุ่มนักเรียนที่เครียดและมีอารมณ์ร่วมสังสรรค์ สิ่งต่างๆ เริ่มร้อนแรงในเวลาไม่นาน เสียสมาธิแค่ไหน! บางทีบทเรียนตัวต่อตัวกับนางสาวคังที่สวยและสง่างามจะช่…

Sexual Exploits
Sexual ExploitsLezhin (Lezhin)
Manhwa
6.86

อ่าน Sexual Exploits เรื่องย่อ เคยฝันถึงภรรยาของเพื่อนคุณไหม? แล้วหมอนวดที่มีเสน่ห์หรือ MILF ที่จ้างคุณเป็นติวเตอร์ล่ะ? ใน Sexual Exploits ตัวละครหลายตัวแบ่งปันประสบการณ์ทางเพศที่สนุกที่สุด เมื่อข้ามเส้นระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการ เรื่องราวเหล่านี้จะดึงคุณเข้ามาใกล้อย่างแท้จริง…