Archive for

How to Train Your Wife
How to Train Your Wife
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง How to Train Your Wife

Close Family
Close Family
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Close Family เรื่องย่อ Daeman ถูกรับเลี้ยงในครอบครัวที่ร่ำรวยตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่ในขณะที่พวกเขาเรียกเขาว่าลูกชาย ชีวิตของเขาก็ไม่ต่างจากคนรับใช้ หัวใจของเขาเต้นรัวทุกครั้งที่เห็น ‘นาจอง’ สมาชิกในครอบครัวเพียงคนเดียวที่ดีต่อเขา จนกระทั่งเขาเติบโตเป็นเด็กหนุ่มที่แข็งแกร่ง ตอนนี้พี่สาวและแม่เลี้ยงแสนสวยของเขาที่เคยข่มเหงเขาเริ่มสังเกตเห็น Daeman ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง…

College Life Starts With Clubs
College Life Starts With Clubs
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง College Life Starts With Clubs เรื่องย่อ สำหรับ Gyeon-woo ผู้ซึ่งใฝ่ฝันถึงชีวิตปกติในมหาวิทยาลัย แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนวงใน แต่จู่ๆ เธอก็พูดว่า “คุณเคยลองไหม…? เซ็กส์” “…ใช่?”

Seducing Mother
Seducing Mother
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Seducing Mother

Young Boss
Young Boss
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Young Boss เรื่องย่อ ซึงโฮอาศัยอยู่กับแฟนสาวที่อายุมากกว่าเล็กน้อย แฟนสาวของเขาเซ็กซี่มาก แต่เขาเริ่มเบื่อกับการทะเลาะกันบ่อยๆ หลังจากค้นหางานประจำมานาน ในที่สุดซึงโฮก็ได้งานและไปทำงานตามความฝันที่เต็มเปี่ยม เมื่อเขาเข้าใกล้เพื่อนร่วมงานผู้หญิงมากขึ้น เขาเริ่มรู้สึกทรมานกับความรู้สึกที่มีต่อผู้หญิงสองคนนั้น…..

Sister’s Sex Education
Sister’s Sex Education
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Sister’s Sex Education

Not Safe For Work
Not Safe For Work
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Not Safe For Work

Touch To Unlock
Touch To UnlockLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Touch To Unlock เรื่องย่อ ชิโฮะโชคร้ายมาทั้งชีวิต แต่จริงๆ แล้วเขาเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่หายากและเป็นมงคลที่สุด แม่ของเขาซึ่งเป็นหมอผีตัดสินใจแบ่งปันพลังของเขากับเด็กผู้หญิง 7 คนในละแวกบ้านเพื่อช่วยให้พวกเขาเอาชนะชะตากรรมที่ต้องสาป แต่ตอนนี้ Chiho โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเรียกพลังกลับคืนมา และวิธีที่ทำได้คือ…ผ่านการสัมผัส?! การ์ตูนเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Ms. Mystic

As If Daughter
As If Daughter
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง As If Daughter เรื่องย่อ ฉันเป็นแค่เด็กน้อยในสายตาพ่อของเพื่อนรัก เขาบอกว่าเขาคิดว่าฉันเป็นลูกสาว แต่เขารู้ไหม? ที่ฉันโหยหาเขาทุกวัน…

Cohabitation with My Ex-Wife
Cohabitation with My Ex-Wife
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Cohabitation with My Ex-Wife

Floor Noise
Floor NoiseN/A
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Floor Noise เรื่องย่อ หลังจากที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ชั้นบน จีฮุนมักจะรำคาญกับเสียงที่ดังมาจากชั้นบนเสมอ จีฮุนที่โกรธเกรี้ยวพยายามแก้แค้นและเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนกับผู้หญิงที่อยู่ชั้นบน และลงเอยด้วยการค้นพบความลับลึกลับของเธอ…

Learning the Hard Way
Learning the Hard WayLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Learning the Hard Way เรื่องย่อ จินฮูถูกเด็กผู้หญิงในโรงเรียนมัธยมรังแกอย่างไร้ความปรานี เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทิ้งอดีตที่เคยเป็นผู้แพ้ทั้งหมดไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งเขาพบว่าครูฝึกสอนคนใหม่ล่าสุดของเขาคือเยจิน อดีตคนพาลของเขา! แม้จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ผ่านถึงสองครั้ง แต่เยจินก็สนใจแต่ดิลโด้ของเธอและยืนกรานว่าเธอไม่ต้องการครูสอนพิเศษ อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเริ่มทรมานจินฮูต…